Thaalaattu Paadum song from Kaadan Tamil film directed by Prabhu Solomon . The movie Produced by Eros International and film Starrs Rana Daggubati, Zoya Hussain, Vishnu Vishal, Shriya Pilgaonkar In lead roles. The Thaalaattu Paadum Song Lyrics music was composed by Shantanu Moitra. The Kaadan Movie song Lyrics was given by Vanamali. The song was Sung by Haricharan. Thaalaattu Paadum Song Lyrics is released under the Eros official label.
Thaalaattu Paadum Song Lyriics in Tamil
தாலாட்டு பாடும் தென்றல்…
எச பாட்டு பாடும் குயில்கள்…
கை தாளம் போடும் கிளிகள்…
அதை கேட்டு ஆடும் மயில்கள்…
கை தட்டி காடெல்லாம்…
தோளோடு தோள் சேருவோம்…
ஆடுவோம் ஆடுவோம்…
பள்ளுதான் பாடுவோம்…
ஆடுவோம் ஆடுவோம்…
பள்ளுதான் பாடுவோம்…
தாலாட்டு பாடும் தென்றல்…
எச பாட்டு பாடும் குயில்கள்…
கை தாளம் போடும் கிளிகள்…
அதை கேட்டு ஆடும் மயில்கள்…
கை தட்டி காடெல்லாம்…
தோளோடு தோள் சேருவோம்…
ஆடுவோம் ஆடுவோம்…
பள்ளுதான் பாடுவோம்…
ஆடுவோம் ஆடுவோம்…
பள்ளுதான் பாடுவோம்…
புள்ளி மானின் கூட்டங்களே…
இந்த காட்டின் பிள்ளைகளே…
துள்ளி தாவி ஓடுங்களேன்…
பயம் இல்லை வாழுங்களேன்…
காட்டு பூ வாசம் வாசம்…
வாழ்த்து சொல்லி பேசும் பேசும்…
ஊத காத்து வீசும் வீசும்…
உன்னை கொஞ்சி பேசும் பேசும்…
நீ போகும் பாதையிலே…
ஒரு வானவில் தீட்டுவோம்…
Thaalaattu Paadum Song Lyrics in English
Thaalaattu Paadum Thendral
Yesa Paattu Paadum Kuyilgal
Kai Thaalam Podum Kiligal
Atha Kettu Aadum Mayilgal
Kai Thatti Kaadellam
Thozhodu Thozh Sehruvom
Aaduvom Aaduvom
Pallam Thaan Paaduvom
Aaduvom Aaduvom
Pallam Thaan Paaduvom
Thaalaattu Paadum Thendral
Yesa Paattu Paadum Kuyilgal
Kai Thatti Kaadellam
Thozhodu Thozh Sehruvom
Aaduvom Aaduvom
Pallam Thaan Paaduvom
Aaduvom Aaduvom
Pallam Thaan Paaduvom
Pulli Maanin Koottangale
Indha Kaattin Pillaigale
Thulli Thaavi Oodungale
Bayam Illai Vaazhungale
Kaattu Poo Vaasam Vaasam
Vazhthu Solli Pesum Pesum
Ootha Kaathu Veesum Veesum
Unnai Konji Pesum Pesum
Nee Pogum Paathaila
Uruvana Veel Theettuvom
Also, Read: Okey Oka Lokam Song Lyrics – Sashi Movie