Seevaanuke Song Lyrics from Tamil movie Aelay and the movie was directed and written by Halitha Shameem. The film actor are Madhumathi, Manikandan, and Samuthirakani. The Seevaanuke Song Lyrics music was composed by Kaber Vasuki. The song lyrics are written by Halitha Shameem. This song is sung by Yogi Sekar and Roja Adithya. This movie was released on Netflix due to the pandemic situation of the latest movies are released on OTT platforms.
A multinational corporation (MNC) has facilities and other assets in at least one country other than its home country. Some of these MNC companies, also known as international, stateless, or transnational corporate organizations, may have budgets that exceed those of some small countries
Seevaanuke Song Lyrics in Tamil
என் சீவானுக்கே சீவான் கொடுத்தாலே
அம்மாலு ராசாத்தி
கறி சோறு ஆக்கி போட்டு
நள்ள நாளில் கண்ணாலம் கட்டலான்டி
பொட்டு கடலை சீனி
கலந்தது போல தானே
சோடியா சேர்ந்த்தோம் டி
உன் திசை பார்த்தே இனி
என்னாலும் பொழுத களிப்பேன்டி
ஓஹோஹஹஹோ
ஆண் : பொட்ட வெயில் காஞ்சாலும்
இவகிட்ட இருந்தாலே
வேப்ப மர நிழல்போல
சில்லுப்பா உணர்வேனே
அந்தி வான தூத்தலப்போல்
அடுக்கு மல்லி சிரிப்பாலே
அமுதகிளி அருகாமையே
எனக்கு தினம் அருமருந்தே
கைய நான் காட்டுனா
பஸ்சு கூட நிக்காதே
சாட நீ காட்டியே
எனக்காக வந்தாயே
கண்ணுக்குள்ள நான் உன்ன
தாங்கணும்
கற்பனையில் ரயில் ஒன்னு ஓடுது
ஆண் : என் சீவானுக்கே சீவான் கொடுத்தாலே
அம்மாலு ராசாத்தி
கறி சோறு ஆக்கி போட்டு
நள்ள நாளில் கண்ணாலம் கட்டலான்டி
பொட்டு கடலை சீனி
கலந்தது போல தானே
சோடியா சேர்ந்த்தோம் டி
உன் திசை பார்த்தே இனி
என்னாலும் பொழுத களிப்பேன்டி
ஏஹேஹேஓஓஓ
ஓஓஓஓஹேஹே
ஹோஹோஓஓஓஓ
ஏஹேஹேஓஓஓ
ஓஓஓஓஹேஹே
ஹோஹோஓஓஓஓ
ஏஹேஹேஓஓஓ
ஓஓஓஓஹேஹே
ஹோஹோஓஓஓஓ
நாம் சீவன் ரெண்டும் சேர்ந்ததா
நினைச்சே மல்லிப்பூ கட்டுனேன்டா
உன் பேர எனக்குள் சேர்ப்பதால் தானே
எத்தன சந்தோசம்டா
சிட்டுக்குருவி உடம்ப சிலிர்ப்பதபோல
தானே மனசும் துடிக்குதடா
உன்ன நினைக்கும்போது எனக்கு
உள்ளூர ஊத்து ஒன்னு எடுக்குதடா
Seevaanuke Song Lyrics in English
en seevaanuke seevan koduththaale
Ammalu raasaththi
Kari soru aakki pottu
Nalla naalil kannalam kattalaandi
Pottu kadala seeni
Kalanthatha pola sodiyaa
Sernthom di
Un thisai paarthu ini ennalum
Pozhutha kalippen di
ooohohoo
Potta veyil kaanjaalum
Ava kitta irunthaaley
Veppa mara nilal pola
Silluppa unarveney
Anthi vaana thooththala pol
Adukku malli sirippaaley
Amutha kili arugaamaiye
Enakku thinam arumarunthey
Kaiya naan kaattunaa bus nkooda
Nikkaathey…
Saadai nee kaattiye
Enakkaga vanthaaye
Kannukkulla naan onna thaanganum
Karpanaiyil rayil onnu oduthu
en seevaanuke seevan koduththaale
Ammalu raasaththi
Kari soru aakki pottu
Nalla naalil kannalam kattalaandi
Pottu kadala seeni
Kalanthatha pola sodiyaa
Sernthom di
Un thisai paarthu ini ennalum
Pozhutha kalippen di
Eh hey oho hoho
Oho hey hey hey
Oho oh oh hoo
Eh hey oho hoho
Oho hey hey hey
Oho oh oh hoo
Eh hey oho hoho
Oho hey hey hey
Oho oh oh hoo
naam seevan rendum
Sernthatha nenachey
Malli poo kattunen da
Un pera enakkul korppathil
Thaaney ethana santhosam da
Sittu kuruvi udamba silirppatha
Pola thaaney manasum
Thudikkuthu da
Unnai ninaikkum poyhu enakku
Ulloora oothu onnu edukkuthada